Vconnex tham gia Sự kiện Kích cầu Nhà xinh tại Big C Thăng Long 12-14/11/2021

Từ ngày 12-14/11/2021, Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Vconnex tham gia sự kiện “Kích cầu nhà xinh, du lịch mua sắm và sản phẩm truyền thống Hà Nội” do Sở Công Thương Thành phố Hà Nội tổ chức tại siêu thị Big C Thăng Long, 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Gian hàng thiết bị nhà thông minh Vconnex đã nhận được nhiều sự quan tâm từ lãnh đạo Sở Công thương, đối tác và khách hàng.

Sự kiện kích cầu mua sắm sản phẩm Made in Vietnam

Sự kiện Kích cầu Nhà xinh, Du lịch mua sắm và Sản phẩm truyền thống Hà Nội nằm trong chương trình khuyến mại tập trung thành phố Hà Nội do Sở Công thương TP Hà Nội tổ chức. Sự kiện được tổ chức tại siêu thị Big C Thăng Long trong ba ngày từ 12-14/11, thời gian mở cửa từ 9h-21h hàng ngày với hơn 70 gian hàng tham gia.

Tham gia sự kiện, người dùng được tham quan và trải nghiệm mua sắm thiết bị nhà thông minh, đồ gia dụng, thời trang,… Các gian hàng tham gia cũng đến từ nhiều doanh nghiệp uy tín như: Vconnex, Kangaroo, Vinaphone, Điện quang, Rạng Đông,…

Đưa smart home “xuống phố”, tiếp cận người dùng phổ thông

Smart home là ngành hàng tuy không mới trên thị trường nhưng vẫn là ngành hàng chưa được nhiều người dùng phổ thông biết đến. Tham gia sự kiện Kích cầu Nhà xinh, Du lịch mua sắm và Sản phẩm truyền thống Hà Nội, thiết bị nhà thông minh Vconnex trực tiếp đưa smart home “xuống phố”, tiếp cận nhiều người dùng phổ thông. Qua sự kiện, nhiều người dùng đã biết đến smart home hơn.

Gian hàng của Vconnex được thiết kế đầy đủ các thiết bị nhà thông minh cơ bản trong một ngôi nhà thông minh để khách hàng có thể trải nghiệm trực quan và sinh động nhất. Tham quan gian hàng của Vconnex, anh Phạm Thanh – Hà Đông, Hà Nội cho biết trước đây anh cứ nghĩ smart home rất phức tạp, không ngờ smart home lại đơn giản và dễ dàng sử dụng đến vậy.

Sau khi tham quan và trải nghiệm thực tế, anh Phạm Thanh cũng mua một chiếc công tắc thông minh chống giật cho bình nước nóng Vconnex để sử dụng cho gia đình trong mùa đông này. Tính năng điều khiển bật tắt từ xa, hẹn giờ bình nước nóng tự động và tự động ngắt điện khi phát hiện rò điện của công tắc thông minh chống giật cho bình nước nóng Vconnex làm anh Thanh rất thích vì thực sự an toàn và hữu ích.

Vconnex giới thiệu cho người tiêu dùng công tắc thông minh chống giật cho bình nước nóng – một thiết bị thiết thực cho mọi gia đình

Thiết bị nhà thông minh Vconnex nhận được nhiều sự quan tâm

Trong chương trình sự kiện, Quyền Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội Trần Thị Phương Lan đã trực tiếp tham quan và trải nghiệm thiết bị nhà thông minh tại gian hàng Vconnex.

Bà Trần Thị Phương Lan trao đổi với Vconnex ngay tại gian hàng: thiết bị nhà thông minh Made in Việt Nam là sản phẩm hay, có tiềm năng phát triển. Nhưng đây cũng đang là ngành hàng mới trong thị trường, Vconnex cần có kế hoạch và mục tiêu cụ thể để nhiều người dùng tiếp cận được smart home.

Bà Trần Thị Phương Lan – Quyền Giám đốc Sở Công Thương TP Hà Nội tham quan và trải nghiệm thiết bị nhà thông minh Vconnex

Với tính thiết thực và hữu ích, gian hàng nhà thông minh Vconnex cũng nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều cơ quan báo chí. Sự kiện được đưa tin tại: báo Công thương, báo Lao động Thủ đô, báo Hà Nội mới, đài VTC, đài Hà Nội,…

Chia sẻ với cơ quan báo chí, CMO của Vconnex, bà Đào Thị Thảo cho biết: thời gian qua, Vconnex đã tiếp cận người dùng phổ thông qua nhiều chương trình trên các kênh online. Tuy nhiên, với đặc thù của sản phẩm, người dùng trực tiếp trải nghiệm mới có thể hiểu hết được sản phẩm hay, thiết thực trong cuộc sống. Tham gia sự kiện do Sở Công thương tổ chức lần này, Vconnex có cơ hội đưa thiết bị smart home đến gần hơn với người tiêu dùng, giúp ngành hàng có thể tiếp cận được nhiều người dùng phổ thông hơn nữa.

Bên cạnh đó, Vconnex cũng nhận được nhiều sự quan tâm đến từ quý đối tác, khách hàng. Đa số đối tác tác, khách hàng, người dùng sau khi trải nghiệm đều thích thú và hào hứng khi được trực tiếp sử dụng thiết bị nhà thông minh Vconnex.

Vconnex Hà Nội tham dự sự kiện với tư cách đại lý

Nhận thấy tiềm năng phát triển của ngành hàng thiết bị điện thông minh. Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ MEP đã quyết đinh trở thành đại lý phân phối chính thức các sản phẩm của Vconnex tại Hà Nội.

Quý khách cần mua hàng hoặc tư vấn kỹ thuật sản phẩm vui lòng liên hệ:

Mua hàng: https://vconnexhanoi.com

Liên hệ mua hàng: 0826166068 hoặc 0963057689

VCONNEX HÀ NỘI

Webssite: vconnexhanoi.com

Hotline: 0826166068

Nhà phân phối các sản phẩm thiết bị điện thông minh chính hãng Vconnex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo