Vconnex ra mắt bộ điều khiển trung tâm made in Vietnam

Vconnex ra mắt bộ điều khiển trung tâm

Bắt kịp tốc độ phát triển của thị trường nhà thông minh, bộ điều khiển trung tâm Vconnex ra đời, mang đến một trải nghiệm khác biệt tuyệt vời cho người tiêu dùng Việt.

Bộ điều khiển trung tâm Vconnex made in Vietnam

Bộ điều khiển trung tâm là một thiết bị không còn quá xa lạ đối với người ưa chuộng sử dụng nhà thông minh. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dung, đồng thời với nền tảng IoT mà Vconnex đã làm chủ được, thiết bị bộ điều khiển trung tâm Vconnex ra đời đã đánh dấu một bước tiến nhảy vọt của thiết bị nhà thông minh mang thương hiệu made in Vietnam.

Ứng dụng của bộ điều khiển trung tâm

Vconnex ra mắt bộ điều khiển trung tâm

 • Kết hợp với các thiết bị thông minh để sáng tạo ngữ cảnh tiện nghi (thiết lập các kịch bản tùy theo ngữ cảnh (về nhà, đón khách, làm việc, nghỉ ngơi, thư giãn,..)
 • Kết nối, quản lý hệ thống chiếu sáng, hệ thống loa, rèm tự động, camera an ninh, ..
 • Lưu trữ thông tin, cấu hình cài đặt

Ưu điểm nổi trội

Vconnex ra mắt bộ điều khiển trung tâm

Ngoài các sản phẩm như công tắc thông minh, ổ cắm thông minh chống giật, có thể nói với sản phẩm bộ điều khiển trung tâm Vconnex made in Vietnam đã có nhiều ưu điểm nổi trội:

 • Kiểu dáng thân thiện, sang trọng
 • Được trang bị 4 giao thức truyền thông: Wi-Fi; Bluetooth Mesh; Zigbee; RF 433 MHz giúp sử dụng đa dạng các thiết bị nhà thông minh.
 • Ứng dụng điện toán sương mù tạo nên một cấu trúc mạng chặt chẽ đảm bảo tính ổn định, tốc độ và khả năng bảo mật cao.
 • Nâng cấp tính năng từ các thiết bị sẵn có
 • Sẵn sang mở tích hợp đối với các thiết bị nhà thông minh khác trên thị trường, giúp mang đến những trải nghiệm tích cực cho người dùng.
 • Dễ dàng nâng cấp tính năng từ xa
 • Lắp đặt, cài đặt đơn giản, ứng dụng có cấu hình tối giản, dễ dàng sử dụng.
 • Giá thành hợp lý, rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm nhập ngoại.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của chúng tôi:

>> 7 lý do nên lắp đặt thiết bị điện dân dụng thông minh

>> Sự thật về bộ điều khiển hồng ngoại Vconnex

Thiết bị nhà thông minh Vconnex – Tự hào công nghệ Việt

Vconnex ra mắt bộ điều khiển trung tâm

Vconnex là đơn vị chuyên nghiên cứu, sản xuất và phát triển các thiết bị nhà thông minh mang thương hiệu made in Vietnam. Với việc ra mắt nhiều sản phẩm thiết bị nhà thông minh có khả năng cạnh tranh cao cả về chất lượng, giá thành, công nghệ,..với các thiết bị ngoại nhập.

Nền tảng công nghệ nhà thông minh Vconnex xuất sắc được vinh danh trong hạng mục “Nền tảng công nghệ tiên phong” tại giải thưởng Sao Khuê 2022. Đây được coi là một điểm sáng công nghệ của lĩnh vực nhà thông minh Việt. Với việc phát triển những sản phẩm, dịch vụ nền tảng nhà thông minh cho các đối tượng từ cá nhân đến doanh nghiệp, cho thấy năng lực cung cấp dịch vụ tới một lượng lớn người dùng vô cùng tốt.

Đồng thời, với chiến lược lan tỏa sản phẩm nhà thông minh đến đông đảo người tiêu dùng. Cụ thể, mỗi gia đình có thể dễ dàng tiếp cận với nhà thông minh dù chỉ với một thiết bị đơn lẻ hay sử dụng cả hệ thống. Bằng việc này, công ty cung cấp giải pháp sử dụng và kinh doanh đa dạng, có tính kế thừa phát triển cao, góp phần đẩy nhanh tốc độ đưa thiết bị nhà thông minh Việt đến mọi gia đình.

Việc nghiên cứu phát triển thành công nền tảng công nghệ sẽ tạo tiền đề vững chãi cho sự phát triển nở rộ của cả ngành hàng nói chung. Cụ thể với thiết bị bộ điều khiển trung tâm Vconnex đã đang và sẽ mang đến những trải nghiệm thực sự tuyệt vời đến với từng người tiêu dùng. Để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm, hãy liên hệ đến chúng tôi – Cơ Điện MEP – đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm thiết bị nhà thông minh Vconnex chính hãng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ MEP

 • Add: Tầng 4, HUD 3 Tower, 121-123 Tô Hiệu, P. Nguyễn Trãi, Q. Hà Đông, Hà Nội
 • Tel : 082 6166 068 / 096 305 7689
 • Email : kythuatcongnghe.mep@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo