Các tính năng hữu ích trên ổ cắm thông minh Vconnex mà bạn nên biết

ổ cắm thông minh Vconnex

Ổ cắm thông minh Vconnex là một sản phẩm công nghệ độc đáo với tính an toàn tuyệt đối khi cho khả năng chống giật, mang đến sự an toàn, yên tâm cho gia đình khi sử dụng. Cụ thể nó có những tính năng hữu ích nào? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Đặc điểm ổ cắm thông minh Vconnex

ổ cắm thông minh Vconnex

  • Ổ cắm thông minh Vconnex được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, đơn giản: một đầu là ổ cắm chân dẹp, một đầu là nơi cắm thiết bị điện vào. Thiết kế ổ cắm tương thích với các dòng phích cắm hiện hành như chân dẹt, 3 chân, chân tròn.
  • Công suất tối đa hỗ trợ 3000 W
  • Giao tiếp qua Bluetooth Mesh, Wifi

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của chúng tôi:

>> Công tắc thông minh là gì? Ưu điểm và phân loại. 

>> 6 cách chống giật cho bình nước nóng phổ biến hiện nay

Các tính năng hữu ích trên ổ cắm thông minh Vconnex

Tính an toàn điện chính là dấu ấn khác biệt của sản phẩm thiết bị nhà thông minh Vconnex so với các thiết bị nhà thông minh hãng khác. Ngoài công tắc thông minh chống giật cho bình nước nóng, ổ cắm máy bơm chống giật, công tơ thông minh,.. thì tiếp tục là một sản phẩm độc đáo an toàn khác đó là sản phẩm ổ cắm thông minh.

ổ cắm thông minh Vconnex

Tính an toàn với khả năng chống giật 4 cấp

Ổ cắm thông minh Vconnex ngoài đảm nhiệm chức năng như một ổ cắm thông thường mà điểm đặc biệt là nó có khả năng nhận biết sự rò rỉ điện. Khi phát hiện có điện rò rỉ ở ngưỡng 10mA, nó sẽ tự động cắt điện lập tức chỉ trong 0.01 – 0.03s ở cả hai pha. Đồng thời, báo động cho chủ nhà biết có sự cố rò rỉ điện qua đèn, còi cảnh báo và trên ứng dụng điều khiển bằng smartphone. Từ đó, tính an toàn được khẳng định thêm, gia đình hoàn toàn yên tâm sử dụng các thiết bị điện như bình nóng lạnh, máy sưởi, tủ lạnh, máy sấy tóc,… tránh được các sự cố rò rỉ điện có thể xảy ra.

Hẹn giờ thông minh với tất cả các thiết bị điện

Chỉ cần cắm các thiết bị điện thông thường qua ổ cắm điện thông minh này, các thiết bị này sẽ biến thành các thiết bị điện thông minh khi có khả năng hẹn giờ, bật/tắt và điều khiển trên ứng dụng điện thoại. Với thao tác hẹn giờ dễ dàng, đơn giản trên ứng dụng, Quý vị có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị điện theo ý muốn lên đến 10 lịch hẹn/thiết bị.

ổ cắm thông minh Vconnex

Dễ dàng sáng tạo các ngữ cảnh tiện nghi trên các thiết bị điện

Dựa trên tính năng điều khiển các thiết bị điện khi cắm vào ổ cắm điện thông minh, Quý vị sẽ tự do sáng tạo các ngữ cảnh tiện nghi phục vụ cuộc sống của gia đình mình như:

  • Điều khiển mọi đèn đèn trong hệ thống chiếu sáng: đèn chiếu sáng trong nhà, ngoài trời, đèn bể cá, tiểu cảnh, bàn thờ,..
  • Điều khiển các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng: quạt, máy sưởi, vòi tưới, máy lọc không khí, bếp điện, máy phun sương,..
  • Hẹn giờ, điều khiển việc sạc điện: ác quy, sạc laptop, máy tính, điện thoại, loa, bàn chải điện,…

Dễ dàng đồng bộ, kết nối với các thiết bị khác tạo kịch bản thông minh

Các thiết bị điện thông thường có thể kết nối với các thiết bị điện thông minh khác. Sau đó cùng tham gia vào kịch bản tự động mà gia đình thiết lập. Từ đó, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho gia đình. Chẳng hạn, khi mở cửa phòng, rèm sẽ tự kéo vào, đèn tự bật sáng, điều hòa tự bật khi ở ngưỡng nhiệt độ cài đặt,..

Với các tính năng hữu ích đồng thời vô cùng thân thuộc, dễ dùng, tiện ích, thiết thực, chi phí thấp chỉ gần 500.000 đồng, ổ cắm thông minh Vconnex chắc chắn đã để lại ấn tượng cho Quý vị rồi đúng chứ? Trước một thị trường cạnh tranh ngày càng lớn giữa các hãng sản xuất thiết bị điện thông minh với nhau thì ổ cắm thông minh Vconnex ra đời đã tạo nên một điểm nhấn, khẳng định sức mạnh của sản phẩm made in Vietnam.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ MEP

  • Add: Tầng 4, HUD 3 Tower, 121-123 Tô Hiệu, P. Nguyễn Trãi, Q. Hà Đông, Hà Nội
  • Tel : 082 6166 068 / 096 305 7689
  • Email : kythuatcongnghe.mep@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo