Bộ điều khiển trung tâm Vconnex: khả năng kết nối 4 chuẩn vượt bậc

Bộ điều khiển trung tâm Vconnex

Bộ điều khiển trung tâm Vconnex là một thiết bị điện thông minh nổi bật của Vconnex. Thiết bị được thiết kế, sản xuất sở hữu những điểm nổi trội tuyệt vời. Nếu Quý vị đang băn khoăn lựa chọn thiết bị hãng này với sản phẩm từ các hãng ngoại nhập, hãy theo dõi ngay bài đánh giá dưới đây để có câu trả lời dành riêng cho mình.

Bộ điều khiển trung tâm Vconnex có gì nổi trội?

Bộ điều khiển trung tâm Vconnex

Như Quý vị đều biết, bộ điều khiển trung tâm được coi là đầu não của một ngôi nhà thông minh. Nó có chức năng nhận tín hiệu, kết nối và xử lý các thông tin từ các thiết bị nhà thông minh khác. Từ đó, người sử dụng có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị thông minh của gia đình mình chỉ bằng giọng nói, hoặc bằng thao tác trên ứng dụng điều khiển. Như vậy, ngoài việc bật/tắt thiết bị, hẹn giờ, những ngữ cảnh thông minh sẽ được tạo ra, giúp cuộc sống của gia đình trở nên tiện nghi, hiện đại hơn rất nhiều.

Đâu là điểm nổi trội của Bộ điều khiển trung tâm Vconnex?

Bộ điều khiển trung tâm Vconnex

Để việc kết nối, điều khiển các thiết bị thông minh được trôi chảy nhất thì đòi hỏi bộ điều khiển trung tâm và các thiết bị này cần có chung một giao thức truyền thông.

Hiện nay, có 4 giao thức truyền thông phổ biến bao gồm: Wi-Fi; Bluetooth Mesh; Zigbee; RF 433 MHz (Option). Mặt khác, mỗi thiết bị thông minh đến từ các hãng khác nhau như thiết bị an ninh, thiết bị điều khiển, cảm biến, thiết bị gia dụng,…. sẽ sử dụng những giao thức truyền thông khác nhau. Chính vì thế, bộ điều khiển trung tâm cần được trang bị đủ các giao thức truyền thông phổ biến để có thể kết nối với sự đa dạng của các thiết bị điện thông minh, tránh việc không tương thích với bộ điều khiển.

Mang những đặc điểm cơ bản của một bộ điều khiển trung tâm theo đúng nghĩa, bộ điều khiển trung tâm Vconnex nổi bật hơn cả khi được trang bị đầy đủ cả 4 giao thức truyền thông này – điều mà ít các hãng sản xuất khác làm được.

Ngoài ra, hãng sản xuất Vconnex cũng định hướng phát triển các thiết bị tích hợp chung một ngôn ngữ giao tiếp với nhau, giúp người sử dụng có thể tập trung điều khiển chúng trên cùng một ứng dụng. Việc sử dụng sẽ trở nên đơn giản, tiện lợi hơn rất nhiều.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của chúng tôi:

>> Vconnex ra mắt bộ điều khiển trung tâm made in Vietnam

>> Các tính năng hữu ích trên ổ cắm thông minh Vconnex mà bạn nên biết

Bộ điều khiển trung tâm Vconnex

Bộ điều khiển trung tâm Vconnex

Thông số kỹ thuật:

 • Nguồn cấp: DC 5V
 • Kết nối Zigbee, Bluetooth, Wifi, FR
 • Chất liệu: nhựa ABS chống cháy
 • Kích thước: 120x120x28mm
 • Ứng dụng điều khiển: Vhomenex, google home

Ưu điểm

 • Tốc độ xử lý, phản hồi nhanh, ít độ trễ
 • Công nghệ bảo mật đa lớp, an toàn, tránh được các nguy cơ xâm nhập trái phép.
 • Khả năng cập nhật các công nghệ mới từ xa

Bộ điều khiển trung tâm Vconnex được đánh giá là thiết bị có chất lượng tốt, ổn định, tốc độ xử lý nhanh và giá cả hợp lý, cạnh tranh tốt so với các hãng đến từ nước ngoài. Nếu Quý vị cần tư vấn sâu hơn về sản phẩm, hãy liên hệ đến đơn vị phân phối các thiết bị nhà thông minh chính hãng MEP để được hỗ trợ. Rất hân hạnh được phục vụ Quý vị.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ MEP

 • Add: Tầng 4, HUD 3 Tower, 121-123 Tô Hiệu, P. Nguyễn Trãi, Q. Hà Đông, Hà Nội
 • Tel : 082 6166 068 / 096 305 7689
 • Email : kythuatcongnghe.mep@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo