Đánh giá công tơ điện tử Vconnex: Liệu có đáng dùng?

giá công tơ điện tử Vconnex

Công tơ điện tử thông minh là thiết bị không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà thông minh mà rất nhiều gia đình lựa chọn. Có rất nhiều hãng cung cấp thiết bị này trong đó có Vconnex – một hãng công nghệ cung cấp các thiết bị nhà thông minh made in Vietnam. Liệu thiết bị này của Vconnex có đáng đùng, đáng tin cậy? Hãy cùng chúng tôi đánh giá công tơ điện tử Vconnex qua bài viết dưới đây.

Đánh giá công tơ điện tử Vconnex

giá công tơ điện tử Vconnex

Thiết kế

Điều đầu tiên để đánh giá công tơ điện tử Vconnex, ta phải nói đến thiết kế. Công tơ điện tử thông minh là sản phẩm đầu tay của Vconnex, là thiết bị hiếm khi nhận được đầy đủ các chứng nhận về công nghệ do viện đo lường Việt Nam và quốc tế như chứng nhận CE, RoHS, ICT cấp. Với những thiết kế nổi bật như:

 • Từ khâu thiết kế phần cứng, phần mềm đến sản xuất hoàn toàn do các kỹ sư người Việt làm nên, chính vì thế khả năng ứng dụng và thích hợp với yêu cầu của các ngôi nhà Việt hoàn toàn phù hợp:
 • Tính nhỏ gọn với hai aptomat đơn. Các gia đình có thể gắn trực tiếp vào hộp điện của mỗi nhà. Công tơ tích hợp màn hình theo dõi thông số, đèn báo và những nút chuyển đến độ cài đặt.
 • Phần vỏ của thiết bị với các lẫy mở đều rất chắc chắn, gia công tốt.
 • Với các gia đình sử dụng điện mặt trời, công tơ cũng giúp đo được điện năng hòa lưới từ hệ thống với khả năng đo 2 chiều hiệu quả.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của chúng tôi:

>> Nền tảng nhà thông minh Vconnex (Vhomenex)

>> Công tắc thông minh Vconnex – sống tiện nghi an nhàn cho 3 thế hệ

giá công tơ điện tử Vconnex

Tính năng

Vì là sản phẩm 100% của người Việt, nên mức độ phù hợp vô cùng thực tế và dễ dàng sử dụng cho chất lượng ổn định và tính ứng dụng cao:

 • Giám sát dễ dàng số điện tiêu thụ và số tiền điện liên tục qua thiết bị giám sát smartphone trên ứng dụng Vhomene.
 • Cảnh báo các gia đình khi có sự tiêu thụ điện vượt định mức theo số điện hoặc công suất.
 • Cảnh cáo những chỉ số an toàn điện khi vượt ngưỡng.
 • Theo dõi chính xác sản lượng điện mặt trời hòa vào lưới điện và cũng được tính toán bằng con số cụ thể.
 • Tự động cập nhật tính năng mới nhờ công nghệ OTA
 • Dễ dàng tích hợp với các thiết bị điện thông minh khác.
 • Dễ lắp đặt, thay thế mà không làm ảnh hưởng đến hạ tầng điện vốn có.

Đa dạng đối tượng sử dụng

Công tơ điện được coi là “tài liệu tham khảo” về số tiền sử dụng điện trong một tháng của các gia đình, hộ kinh doanh, doanh nghiệp,.. Bởi căn cứ vào mức điện năng tiêu thụ, người sử dụng có thể biết được số tiền phải trả theo đúng biểu phí của bên điện lực. Đơn giản chỉ cần chọn danh mục đối tượng như điện bán lẻ, tiêu dùng cá nhân, kinh doanh,.. trên ứng dụng Vhomene.

Ngoài ra, hiện nay công tơ điện tử Vconnex có 3 loại là một pha, ba pha và hai chiều, nên tùy theo hệ thống điện của gia đình, đơn vị sản xuất kinh doanh mà lựa chọn loại phù hợp.

giá công tơ điện tử Vconnex

Giá thành

So với thiết bị của các hãng khác, giá công tơ điện tử Vconnex rất phù hợp với mức thu nhập trung bình của người Việt chỉ từ 1-2 triệu đồng. Quá rẻ so với những tiện ích nó mang lại cho người sử dụng.

Cơ Điện MEP hiện tại là đơn vị phân phối chính thức các thiết bị nhà thông minh mang thương hiệu Vconnex. Chính vì thế, giá công tơ điện tử Vconnex đến tay Quý khách hàng luôn ở mức sát và ưu đãi nhất. Nếu có nhu cầu về thiết bị công tơ điện tử hay cần tư vấn về giải pháp nhà thông minh, hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ MEP

 • Add: Tầng 4, HUD 3 Tower, 121-123 Tô Hiệu, P. Nguyễn Trãi, Q. Hà Đông, Hà Nội
 • Tel : 082 6166 068 / 096 305 7689
 • Email : kythuatcongnghe.mep@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo